Ascent Plaza Nơ Trang Long căn hộ công bố chính thức công viên rộng

Ascent Plaza vietcomland.com đã sở hữu cho mình nhiều lợi thế lúc nằm ngay tại khu vực có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển, nằm ngay trong KĐT Nơ Trang Long. Những lợi thế mà dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp có được khách hàng có thể xem xét ở bài viết dưới đây.

Ascent Plaza Nơ Trang Long

Khu căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long công bố chính thức

Ta lạc tại vị trí đắc địa, nằm trong quần thể Nơ Trang Long, khu căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long mong đợi sẽ phát triển thành một trong những KĐT kiểu mẫu với hệ thống cây xanh và hồ cảnh quan lớn nhất khu vực phía Đông Tp.Hồ Chí Minh. căn hộ dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long sở hữu vị trí trung tâm tại Khu đô thị Nơ Trang Long. Đây là nơi giao thoa giữa sự sôi động của phố thị và vẻ yên ả của khu vực ngoại ô. Từ dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp, cư dân có thể thuận lợi đi đến đến khu vực kế bên bằng các tuyến đường hiện đại: đường Nơ Trang Long, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh… Đây cũng là khu vực có hạ tầng, hệ thống giáo dục phát triển như: siêu thị Metro, đại học Quốc Gia, công Viên…

Đặc biệt hơn là bạn sẽ có một tầm nhìn với view đẹp. Các tòa nhà được sắp xếp xung quanh hồ nước nhằm khai thác tối đa tầm nhìn rộng cho chung cư. Tại đây người dân hoàn toàn thả hồn vào thiên nhiên, kết hợp nhịp nhàng với cảnh quan để tạo ra một trục xanh xuyên suốt tòa nhà. Một không gian yên tĩnh trọn vẹn cho bạn nghỉ ngơi để trong tâm hồn có một sự lắng lại. Sống tại khu căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long , cư dân như được sống trong một thành phố thu nhỏ, nơi có toàn bộ những tiện ích phục vụ tốt cho cuộc sống hiện đại thời hiện đại và là nơi được xem như là không khí tốt nhất Tp.Hồ Chí Minh, vì nó được phủ xanh bởi hệ thống cảnh quan xanh, công viên và các bể bơi, hồ nước. Dự án căn hộ cao cấp được thiết kế sang trọng và hiện đại kết hợp hài hòa với cảnh quan thiên nhiên cây xanh, hồ nước sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại tiện nghi và hoàn hảo.

Dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long công viên rộng

Về không gian của 2 dự án thì căn hộ dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long được xây dựng theo một phong cách hoàn toàn mới. Với ý tưởng xây dựng hoàn toàn mới đó chính là xây dựng nhà trong công viên từ Singapore nên dự án này đặc biệt được chủ đầu tư chú trọng đến không gian, đầu tư lớn về cảnh quan như hệ thống cây xanh, hệ thống hồ nước,… 1 tòa nhà được xây dựng ngay gần tại hồ điều hòa với hệ thống cây xanh bao phủ. dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp cũng có hệ thống cây xanh trong nội đô tuy nhiên không được nhiều nhu dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp. dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp được thiết kế theo tiêu chuẩn Xanh quốc tế, đúng chuẩn chung cư hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo độ bền vĩnh viễn và gần gũi với thiên nhiên. Các dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp đều được thiết kế ban công riêng biệt, ban công hướng về phía sông nước, công viên xanh, không xẩy ra căn hộ nào bị che khuất tầm nhìn. Điều này đảm bảo sẽ khiến mọi cư dân thích thú, họ có thể thuận lợi tận hưởng ánh sáng thiên nhiên và đón gió trời. Ngoài ra, các Block cũng được thiết kế theo phong thủy và mang một chút hơi hướng Á Đông, làm điểm nhấn trong tổng thể dự án căn hộ theo phong cách phương Tây và hiện đại thông.

Từ những lợi thế về vị trí, tiện ích, cơ sở hạ tầng và chất lượng cuộc sống, dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp đang được giới đầu tư dành nhiều sự quan tâm và đánh giá cao. Theo các chuyên gia, tính đến năm 2020, rất có thể đây sẽ phát triển thành dự án căn hộ duy nhất được đánh giá nằm trong khu vực đắc địa giữa trung tâm nội đô. Do vậy, sức hút mua đầu tư của dự án căn hộ là rất lớn, bởi những nhà đầu tư đã dự báo được giá trị căn hộ sẽ tăng lên từ những yếu tố này. Chính việc dự án căn hộ được triển khai xây dựng tích hợp đầy đủ tiện ích dịch vụ nội, bên ngoài hiện đại, phong cách thiết kế Châu Âu độc đáo, chủ đầu tư uy tín, vị trí tọa lạc vàng trong khu vực nên đã làm cho dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp đã phát triển thành mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm đặc trưng của mọi khách hàng và nhà đầu tư.