Biên Hòa New City Nhà phố kiến trúc rất riêng ngay trung tâm

nhà phố Biên Hòa New City Long Thành là dự án đất nền cao cấp hiếm hoi mang đến 1 đời sống xanh đích thực cho cư dân tương lai. Có vị trí tuyệt vời giữa Tỉnh Đồng Nai.

Biên Hòa New City

Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành kiến trúc rất riêng

dự án Biên Hòa New City sở hữu vị trí tuyệt đẹp, nơi giao thoa của TP. Biên Hòa. Với mạng lưới giao thông được quy hoạch đã đi vào hoạt động và đồng bộ như tuyến đường vào sâu TP. Biên Hòa; tuyến đường sang các Trung tâm TP.HCM, Khu công nghệ cao quận 9, Sân bay Long Thành, tuyến đường vành đai di chuyển nhanh lẹ khu vực ngoại thành. Thật vậy, nếu sở hữu Đất nền tại dự án Biên Hòa New City Long Thành . Hệ thống giáo dục cũng như hệ thống thương mại được đầu tư cực kỳ đồng bộ. Có hàng loạt trường học cao cấp xung quanh dự án đất nền cao cấp như hệ thống trường: trường quốc tế Việt Úc, THPT, THCS, Trường đại học … Đáp ứng đầy đủ nhu cầu giáo dục và mua sắm của mọi lứa tuổi

Là nơi mang đến cho bạn 1 môi trường sống đẳng cấp. nhà phố Biên Hòa New City Long Thành được tích hợp nhiều tiện ích cao cấp như. Thác nước, trung tâm mua sắm, vườn dạo bộ, ​ cây xanh. Đài ngắm cảnh, vườn trên không, bể bơi trong nhà. Chòi nghỉ, và ngoài trời, phòng tập Spa Gym, khu chơi cờ, khu tập dưỡng sinh… Ngoài ra, dự án Biên Hòa New City còn sở hữu rất nhiều những tiện ích vượt bậc khác. Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của cư dân như khu tập Gym, spa, trung tâm thương mại, sân tập golf, ​sân bóng mini, sân chơi tennis …

Khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh ngay trung tâm

dự án Biên Hòa New City Long Thành được xây dựng với 118.95 ha bao gồm biệt thự 372 Lô, nhà phố: 3.253 lô (90m2 – 324m2). Liên thông với nhau với số lượng 3.625 nền với nhiều diện tích đa dạng khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh cực kỳ hợp lý. Bên canh đó trang thiết bị nội thất của Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh cũng được quyết định kỹ lướng. Không những chắc chắn về mặt thẩm mỹ còn chắc chắn về mặt sử dụng, công năng sử dụng trong từng thiết kế. Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành với kinh nghiệm trong việc phát triển để tạo nên cho những biệt thự và nhà phố 1 không gian hoàn hảo. Điều quan trọng nhất không phải là quyết định những sản phẩm đắt tiền mà là quyết định những sản phẩm thích hợp với nhu cầu và môi trường sống của gia đình để tạo nên 1 bức tranh hoàn mỹ nhất.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin dự án Biên Hòa New City Long Thành tại https://duanbienhoanewcity.org

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành với các dự án đất nền cao cấp vượt bậc trên thị trường như Khu đô thị Golden Bay, Cam Ranh Mystery Villas, Sentosa Villa, Saigon Mystery Villas… Đang tạo được thương hiệu và niềm tin lớn mạnh. Cộng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ trông đợi sẽ đem lại niềm tin từ đông đảo quý khách hàng và 1 dự án đất nền cao cấp thành công. Tiến độ xây dựng và chất lượng thi công của dự án đất nền cao cấp luôn là hai nhân tố được ưu tiên hàng đầu. Khi quý khách hàng nghiên cứu và chú ý về 1 dự án đất nền cao cấp dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Với Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh công tác xây dựng thi công được Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành đặc biệt chú trọng. Từng hạng mục công trình đều được quan tâm. Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh trông đợi là nơi định cư tuyệt vời nhất cho cộng đồng cư dân.

Thông tin tại: duangreenstarskygarden.com