Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane hấp dẫn khách hàng bởi chất lượng công trình

Tại Hà Đô Green Lane hadogreenlanevn.com, bạn không chỉ được sống trong môi trường sang trọng, tiên tiến mà còn được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa với cộng đồng cư dân văn minh. Trong cuộc sống hiện đại, 1 trong những tiêu chí quan trọng. Để lựa chọn nơi định cư lạc nghiệp đó là cộng đồng cư dân văn minh, gắn kết. Và để xây dựng nên 1 cộng đồng do đó là chuyện không hề đơn giản.

Hà Đô Green Lane

Khan hiếm dự án bất động sản gần hồ, công viên

Đại diện chủ đầu tư hadogreenlanevn.com cho biết. Phần nhiều giá trị của bất động sản đem lại từ vị trí của dự án nhà ở. Do đó, bất động sản ở ngay trung tâm hoặc cách trung tâm 3 – 10km. Thường có tính thanh khoản tốt hơn. Mặc dù không ở vị trí trung tâm của thành phố, nhưng dự án chung cư Hà Đô Green Lane vẫn có sức hút mãnh liệt. Hệ thống giao thông rất thông thoáng khi lưu thông vào nội đô. Liên kết hạ tầng giao thông dễ dàng như nối đường Phạm Thế Hiển, Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt,….

Với hệ thống tiện ích đầy đủ, cao cấp, nổi trội mà Hà Đô Green Lane hadogreenlanevn.com được thị trường hấp thụ tốt. Và lôi kéo được nhiều sự để ý của khách hàng. Điều này chứng tỏ, chủ đầu tư cực kỳ để ý đến việc phục vụ nhu cầu của khách hàng và người mua đã được đặt vào vị thế trung tâm. Chủ đầu tư hadogreenlanevn.com sẽ dự kiến sẽ đầu tư tại Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane đài phun nước nhỏ xinh ngay giữa hai tòa tháp. Đài phun nước này sẽ góp phần phần điều hòa không khí. Tạo cảnh không gian xanh chung và hơn hết đem đến tài lộc. Thịnh vượng cho những chủ nhân Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane tương lai. Nơi đây sẽ hình thành nên 1 cộng đồng cư dân gắn bó, đoàn kết, sôi động, nơi tập trung những tiện ích trung tâm.

Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane không gian xanh trong lòng Tp. Hồ Chí Minh

Ngoài ưu thế về vị trí thuận lợi, phong cách thiết kế mang âm hưởng của kiến trúc hiện đại. Được chau chuốt tinh tế và nhẹ nhàng. Chính là lý do chính thuyết phục được đối tượng khách hàng này. Dự án có thiết kế sang trọng tiên tiến về mặt kiến trúc tổng thể diện tích linh hoạt đa dạng.Các căn hộ giá rẻ có diện tích từ 52 m2 đến 92 m2, thiết kế 2 – 3 phòng ngủ… Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như người độc thân (khách thuê căn hộ). Gia đình nhỏ, vợ chồng mới cưới, gia đình nhiều thế hệ. Điểm nổi trội trong thiết kế Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane là tối ưu không gian sống. Tận dụng ánh sáng tự nhiên, tối đa 7/11 căn hộ có 2 logia. Các căn còn lại toàn bộ được thiết kế cửa sổ kính sát đất tăng không gian tiếp xúc thiên nhiên, tăng độ sáng.

hadogreenlanevn.com

Theo hợp đồng nội thất bàn giao căn hộ giá rẻ cho khách hàng. Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane sẽ được bàn giao tiêu chuẩn cao cấp full nội thất chất lượng . Đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nội thất. Cho khách hàng có thể nhận nhà ở ngay nhằm tiết kiệm thời gian. Tranh mất nhiều thời gian hoàn thiện căn hộ giá rẻ. Bên trong Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane mỗi đường nét đều toát lên nét cao cấp với màu sắc thanh lịch, nội thất chất lượng cao cấp. Cửa sổ rộng bằng kính sẽ khiến tổ ấm của bạn tràn ngập ánh nắng mỗi sớm mai. Ban công lớn có thể làm nơi đáp ứng rau sạch khách hàng tự trồng. Hoặc có thể biến thành góc thư giãn với những chiếc bàn và chậu hoa, café xinh xắn. Thừa hưởng dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khuôn viên đô thị, Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane trông đợi đem đến cuộc sống nhịp nhàng, tiên tiến cho khách hàng và gia đình cũng như là thời cơ đầu tư có khả năng sinh lời hấp dẫn.

Thông tin tại:Vị trí căn hộ Hà Đô Green Lane