Cuộc đua tiện ích BĐS sản: Xu hướng mới manh nha

Không chỉ chú trọng phát triển thành các tiện ích như: siêu thị, công viên, siêu thị hay hồ bơi… Gần đây, một số loại CĐT còn chi cả trăm tỷ đồng để phát triển thành các tiện ích nhân viên sales sức khoẻ, làm đẹp cho chị em phụ nữ tại các dự án căn hộ chung cư cao tầng hạng sang.

Xu hướng mới manh nha

Tiên phong trong xu hướng phát triển thành dạng căn hộ chung cư cao tầng bảo vệ sức khoẻ, nhân viên sales sắc đẹp phải kể đến công trình giải vị trí kim cương nghỉ dưỡng Cocobay với dự án Coco Ocean- Spa Resort. Được biết, CĐT Empire Group đã mạnh tay đổ hơn 200 tỷ vào để phát triển thành hệ thống tiện ích “Wellness Center” khủng với: Khu Spa & Fitness lớn nhất vietnamdong lên đến 4.500m2, trải dài trên 3 tầng của Coco Ocean-Spa Resort.

Không chỉ dừng lại ở phân khúc BĐS sản nghỉ dưỡng, gần đây xu hướng căn hộ chung cư cao tầng nhân viên sales sức khoẻ đã bắt đầu thâm nhập vào căn hộ chung cư cao tầng chung cư cao tầng với sự ra đời của dự án Green Star Sky Garden – Tổ hợp căn hộ chung cư cao tầng “Detox & Heatlhy” đầu tiên tại khu Nam Sài Gòn. giả sử đối với những dự án nhà ở khác, các hạng mục Spa & Fitness nhân viên sales sức khoẻ và sắc đẹp là những hạng mục nhỏ trong rất nhiều tiện ích được NĐT cho dự án, thì tại Green Star Sky Garden, Spa & Fitness Center được NĐT bài bản với tổng mức NĐT hàng trăm tỷ đồng.

Theo đó, CĐT đã trang bị phòng tắm nano hồng ngoại, sơn nano kháng khuẩn, máy lọc không khí cho mỗi căn hộ chung cư cao tầng. Đặc biệt, phân bố rải rác trong toàn dự án là: hồ tắm khoáng nóng osen, hệ thống nhà hàng detox và thực phẩm Organic tại tầng trệt, khu Fitness & Wellness Center, Spa & Sauna hiện đại.

Không chỉ chi mạnh tay cho các tiện ích của khu căn hộ chung cư cao tầng, Hưng Lộc Phát còn dành 11.000 m2 cho diện tích cây xanh mặt nước. Với mức giá thấp quân 50 triệu cho mỗi m2 tại cung đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, tính ra CĐT phải chi tối thiểu gần 600 tỷ đồng để phát triển thành mảng xanh.

Theo đại diện Hưng Lộc Phát, mỗi năm, lượng cây xanh mặt nước tại đây có thể sử dụng lọc 56 triệu lít khí và cung cấp hơn 50 triệu lít khí oxy, cũng như giúp nhiệt độ dự án thấp hơn so với thiên nhiên quanh.

Tuy nhiên, theo CĐT, một dự án dù với nhiều không gian xanh như thế nào, thì những căn hộ chung cư cao tầng phía trong lòng các toà tháp cũng sẽ bị bí khí. Vì vậy, để tất cả các căn hộ chung cư cao tầng đều tận hưởng được không gian xanh, CĐT đã hi sinh khoảng vài chục căn hộ chung cư cao tầng với mức doanh thu gần 100 tỷ trong lòng 2 toà tháp để phát triển thành công trình vườn cảnh nhiệt đới và thác nước liên hoàn trong lòng toà nhà.

Đại diện CĐT cũng cho biết, việc mạnh tay NĐT vào không gian xanh, cùng các tiện ích, công nghệ nhân viên sales sắc đẹp có thể sử dụng khiến giá thành căn hộ chung cư cao tầng tăng lên. Nhưng vị này cho biết, đối tượng khách hàng mà công ty hướng tới là những khách hàng cao cấp, nên khi các vị khách hàng này hài lòng thì tiền không phải là vấn đề quá lớn.

Khi khách hàng ngày dần khó tính

Nói về xu hướng các CĐT mạnh tay chi hàng trăm tỷ cho các tiện ích bảo vệ sức khoẻ, thanh lọc cơ thể, nhân viên sales sắc đẹp tại các dự án hạng sang.

TS. Trần Nguyễn Minh Hải – chuyên gia Trường Đại học Ngân hàng cho biết, hiện tại, thống kê trên thị trường địa ốc, có thể sử dụng thấy đa số các CĐT đang mải mê chạy theo xu hướng phát triển thành dự án xanh. Ở giai đoạn đầu khi xu hướng này mới manh nha, hướng đi này đã trở thành một “con át chủ bài” khiến các dự án rất hút khách. Tuy nhiên, khi hàng trăm dự án ra đời và đều tự phong nguyên tắc “xanh” cho mình mà chẳng có tổ chức nào kiểm định thì cái danh dự án xanh cũng mất thiêng.

Mặt khác, nói một cách thực tế, tại Sài Gòn, một mình nhân tố xanh không giải quyết được những tác động tiêu cực của môi trường sống đe doạ cư dân tại các dự án hàng ngày: không khí ô nhiễm, nguy cơ thức ăn chất bảo vệ thực vật và tăng trọng, mỹ phẩm nhiều hoá chất…

Vì vậy, một dự án “Detox & Healthy” có thể sử dụng nhân viên sales sức khoẻ, bảo vệ sắc đẹp chính là xu hướng mới của thị trường địa ốc.

Nguyên nhân thứ 2, đối với khách hàng cao cấp, khi các nhu cầu thiết yếu đã được đáp ứng đầy đủ, thì nhu cầu nhân viên sales sức khoẻ, nhân viên sales sắc đẹp ngày dần được quan tâm. Việc đến các viện thẩm mỹ thường xuyên không chỉ gây tốn kém mà còn mất thời gian.

Vì vậy, một không gian Detox và nhân viên sales sắc đẹp ngay trong dự án sẽ giúp cư dân có thể sử dụng bảo vệ và nhân viên sales sức khoẻ. Theo TS. Hải, chỉ cần hai nguyên nhân trên thôi thì có thể sử dụng thấy dòng căn hộ chung cư cao tầng “Detox & Healthy” sẽ là xu hướng mới của thị trường địa ốc trong tương lai.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.