Detox & Healthy: Chuẩn mới của căn hộ chung cư cấp

Không còn giữ các qui định như “dát vàng, nạm ngọc”, căn hộ chung cư cấp ngày nay được định vị bởi qui định nhân viên kinh doanh sức khỏe toàn diện và bảo vệ an toàn giảm hết mức cho cư dân – những có nhu cầu có vẻ dễ làm nhưng lại đòi hỏi phải có sự nhà đầu tư thật chuẩn chỉnh, tiêu tốn một khoảng giá thành rất lớn.

Cần nhiều hơn một căn hộ “chuẩn xanh”

Trước kia, định vị dòng căn hộ chung cư cấp sẽ xoay quanh những nhân tố như vị vị trí vàng tâm, giá tiền đắt đỏ, nội thất hạng sang, đèn trần pha lê cao cấp… Thậm chí những căn hộ dành cho người thượng lưu còn được dát vàng, nạm ngọc với vẻ bên ngoài rất hào nhoáng.

Dự án Green Star Sky Garden – quần thể căn hộ “Detox & Heathy” đầu tiên tại khu Nam Sài Gòn.

Dự án Green Star Sky Garden – quần thể căn hộ “Detox & Heathy” đầu tiên tại khu Nam Sài Gòn.

Khoảng bận rộn từ năm 2014-2016, căn hộ chung cư cấp chuyển hướng phát triển thành sang phong cách nước ngoài như Nhật Bản, Singapore… Cũng trong bận rộn này, thị trường gây bạn hãy chú ý bởi sự ra đời của các căn hộ “chuẩn xanh” Leed, Lotus. Diamond Lotus Riverside, Diamond Lotus Lakeview… là những dự án một thời rầm rộ trên thị trường.

“Chuẩn xanh” là định nghĩa đầu tiên về căn hộ chung cư cấp thế hệ mới, xuất phát từ nhu cầu sống khỏe, từ bối cảnh đô thị ngày càng bức bách, cư dân cần có một không gian sống tươi mát, mặt khuyết bụi bẩn và giảm thiểu stress.

Tuy nhiên về sau, trào lưu căn hộ chuẩn xanh cũng mau lẹ “nguội đi”. Chúng không phải biến mất nhưng vì nhu cầu thị trường cần nhiều hơn một căn hộ “chuẩn xanh”. Tức một khu dân cư, căn hộ, ngoài việc được nhà đầu tư diện tích cây xanh lớn còn phải có thể sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe, được trang bị các tiện ích phục vụ cho việc nhân viên kinh doanh sức khỏe thường xuyên, có hệ thống siêu thị về thực phẩm sạch… mới có thể thu hút khách hàng.

“Nói về chuẩn căn hộ chung cư cấp, thông thường người ta sẽ định vị chúng bởi tiện ích hiện đại, nội thất cao cấp, kiến trúc đẹp mắt hoặc không gian sống xanh. Nhưng tất cả nhân tố đó chưa thể đủ. Bởi sống khỏe thì ngoài việc “thở xanh” còn phải có ăn sạch, uống sạch, giải độc cơ thể.” – Đại diện Hưng Lộc Phát, chủ nhà đầu tư dự án căn hộ Green Stars Sky Garden đang được giới thiệu trên thị trường cho biết.

Xu hướng mới mở ra

Tiên phong trong xu hướng phát triển thành căn hộ bảo vệ sức khoẻ, nhân viên kinh doanh sắc đẹp phải kể đến Coco Ocean- Spa Resort (thuộc Cocobay). Được biết, chủ nhà đầu tư Empire Group đã mạnh tay chi hơn 200 tỷ để phát triển thành hệ thống Spa & Fitness lớn nhất Việt Nam lên đến 4.500m2, trải dài trên 3 tầng dự án.

Không chỉ dừng lại ở căn hộ nghỉ dưỡng, gần đây xu hướng căn hộ nhân viên kinh doanh sức khoẻ đã bắt đầu thâm nhập vào căn hộ chung cư, với sự ra đời của dự án Green Star Sky Garden – quần thể căn hộ “Detox & Heathy” đầu tiên tại khu Nam Sài Gòn.

Green Star Sky Garden có không gian sống xanh xuất sắc mà tất cả mọi người đều mơ ước.

Green Star Sky Garden có không gian sống xanh xuất sắc mà tất cả mọi người đều mơ ước.

Đây là dòng sản phẩm hoàn toàn mới mẻ trên thị trường với những sự nhà đầu tư đột phá về tiện ích giúp bảo vệ sức khỏe và làm đẹp cho cư dân sinh sống.

Cụ thể, chủ nhà đầu tư đã trang bị phòng tắm nano hồng ngoại, sơn nano kháng khuẩn, máy lọc không khí trị giá hàng chục triệu đồng cho mỗi căn hộ. Ngoài ra, Green Star Sky Garden còn có hệ thống nhà hàng detox & thực phẩm Organic tại tầng trệt giúp cư dân có thể tiếp cận ngay và có thể sử dụng những nguyên liệu sạch, tốt nhất cho sức khỏe mà không phải chật vật để tìm nguồn mua. Những tiện ích được xem là “cơ bản” nhất cũng được chú trọng như khu Fitness & Wellness Center, Spa & Sauna với các trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ chuyên gia và huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Tất cả các tiện ích này giúp cư dân mau lẹ thải độc tố trong cơ thể, tăng lưu thông máu, sản sinh colagen, bảo vệ sức khoẻ và nhân viên kinh doanh sắc đẹp. Theo Hưng Lộc Phát, tổng giá trị nhà đầu tư cho những hạng mục này là hàng trăm tỷ đồng.

Một điểm đáng khen khác của Green Star Sky Garden chính là không gian sống xanh xuất sắc mà tất cả mọi người đều mơ ước. Cụ thể, chủ nhà đầu tư đã dành 11.000 m2 cho diện tích cây xanh mặt nước của toàn dự án. Thậm chí, doanh nghiệp này đã hi sinh không gian làm hàng chục căn hộ để phát triển thành tổ hợp vườn nhiệt đới và thác nước trong lòng toà nhà.

“Mỗi năm, lượng cây xanh mặt nước tại đây có thể lọc 56 triệu lít khí ô nhiễm và cung cấp hơn 50 triệu lít khí oxy thanh khiết, cũng như giúp nhiệt độ dự án thấp hơn so với môi trường xung quanh.” – Đại diện Hưng Lộc Phát nhấn mạnh.

Tại Sài Gòn, một mình nhân tố xanh không giải quyết được trọn vẹn những tác động tiêu cực của môi trường: không khí ô nhiễm nặng nề, thức ăn đầy chất bảo vệ thực vật và tăng trọng, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc. Các chất độc này tích tụ dần dần, về lâu dài là nguyên nhân chủ yếu gây ra các bệnh về: phổi, lão hoá, ung thư. Vì vậy, một dự án “Detox & Healthy” có thể thanh lọc độc tố, nhân viên kinh doanh sức khoẻ, bảo vệ sắc đẹp chính là xu hướng mới của thị trường địa ốc.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.