Dự án căn hộ chung cư City Garden hồ bơi thư giãn

Dự án căn hộ cao cấp City Garden đầu tư bởi Công ty TNHH Căn hộ Vườn phố Việt Nam thư giãn tối đa thanh khoản cao căn hộ hiện đại.

City Garden Binh Thanh thư giãn tối đa không gian xanh chọn vị trí đẹp. Chung cư cao cấp tòa nhà đẳng cấp, xây dựng bởi Công ty TNHH Căn hộ Vườn phố Việt Nam khách sạn 5 sao. Khu căn hộ chung cư City Garden diện tích tối ưu, nằm trong khu 59 Ngô Tất Tố, Phường 21 thanh khoản cao. Môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí… Khu chung cư cao cấp City Garden đảm bảo tiện nghi, thuộc huyện Bình Thạnh căn hộ hiện đại. Trong tương lai, City Garden sẽ được quy hoạch là khu đô thị hiện đại và cao cấp Việt Nam với đầy đủ các phân khu chức năng. Cho thue City Garden chọn vị trí đẹp.

City Garden
tòa nhà đẳng cấp. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại City Garden sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông. Sống ở đây bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên cùng khu nhà ở cao cấp hiện đại và trung tâm thương mại sang trọng.
City Garden Binh Thanh khách sạn 5 sao. City Garden với nhiều tiện ích cao cấp đúng nghĩa hứa hẹn sẽ đem lại cho mọi cư dân có một không gian sống tuyệt vời, lý tưởng. Phục vụ tối đa nhu câu sinh hoạt hàng ngày cho cư dân sinh sống tại City Garden.
Cho thue City Garden diện tích tối ưu. Phòng ngủ City Garden được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn. Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ.
Cho thuê căn hộ City Garden đảm bảo tiện nghi. City Garden mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn! Phone – (+84) 915 916 915