Dự án Haborizonđất nền đẳng cấp dành cho các gia đình trẻ

Tại khu dự án Haborizon Green Word Coporation, bạn không chỉ được sống trong môi trường sang trọng, hiện đại mà còn được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa với cộng đồng cư dân văn minh. Trong cuộc sống hiện đại, 1 trong những tiêu chí quan trọng. Để chọn lọc nơi an cư lạc nghiệp đó là cộng đồng cư dân văn minh, gắn kết. Và để xây dựng nên 1 cộng đồng do vậy là chuyện không hề đơn giản.

Haborizon

Dự án Haborizon Green Word Coporation kiến trúc đương đại

Với vị trí kim cương này, chủ nhân của hệ thống Có Thể Bạn Quan Tâm: vietcomland.com nói riêng. Và các dòng sản phẩm khác tại dự án đất nền giá rẻ nói chung. Không những được hưởng không gian sống xanh mát mà còn tiện lợi chạm đến rất nhiều giá trị sống quý giá. Khía cạnh khác còn đi lại rất linh hoạt đến nhiều vị trí quan trọng của thành phố như. Bệnh viện, trường đại học, bến xe, trung tâm thương mại,… Hay đi lại tiện lợi tới Trung tâm thương mại, các sân golf cao cấp, hệ thống các nhà phố cao cấp, biệt thự, cao ốc văn phòng, Bệnh viện, hồ điều hòa, khu công viên cây xanh…

Chủ đầu tư khu dự án Haborizon Green Word Coporation lấy con người làm tâm điểm phát triển. Ấp ủ xây dựng 1 không gian sống trong sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong bối cảnh không gian đang ô nhiễm trầm trọng ở nội thành. Với sự tăng lên tiến độ dân số di cư sinh sống ngày càng nhiều cũng như thành phố hóa. Các cảnh ô nhiễm khu vực sinh sống hay ô nhiễm tiếng ồn là có thể mắt thấy tai nghe dễ dàng. Chính Vì vậy, không gian sống xanh với tiêu chuẩn về chăm sóc sức khoẻ như ở Dự án Haborizon trở thành hiếm thấy và mau lẹ lan tỏa sức nóng trong dư luận. Những tiện ích vietcomland.com như Hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên ngoài trời, phòng Gym, Spa. Nhà cộng đồng, khu sinh hoạt chung, khu sinh hoạt phát triển trí tuệ cho trẻ, hệ thống an ninh nghiêm ngặt,… Giúp cư dân hưởng thụ cuộc sống hiện đại, tiện nghi ngay chính trong khu vực sống của mình.

Dự án đất nền Haborizon Nha Trang sát trung tâm

Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Haborizon Nha Trang mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Nha Trang đầy sự năng động. Thiết kế dự án đất nền giá rẻ diện tích các nền giao động từ 5x18m (90m2); 5x20m (100m2), 6x20m (120m2). Mang đến cho quý khách nhiều sự chọn lọc với điều kiện để cho thích hợp gia đình hơn. Hầu hết vật liệu của công trình đều thân thiện với môi trường. Các tỉ lệ và dao động cách kiến trúc định hình trên cơ sở nghiên cứu kỹ hướng gió, nắng. Nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu. Toàn bộ nước thải trong dự án được xử lý bằng công nghệ hiện đại của Châu Âu. Được tái sử dụng để tưới cây bằng công nghệ tưới cây tự động.

Không chỉ có thế, đây còn là dự án thứ hai trong khu vực Khánh Hòa đánh dấu sự trưởng thành của chủ đầu tư Công ty Green Word Coporation. Sau nhiều năm xây dựng và đâu tư. Là dự án mang có độ thu hút lớn và nhiều kì vọng vào năm 2018. Mang thiên nhiên đến từng góc của Đất nền, với các đường nét thiết kế tinh tế. Năng lực và hàng đầu của chủ đầu tư không chỉ là sự chắc chắn về tiềm năng phát triển, chất lượng. Của dự án đất nền giá rẻ mà còn có thể mang lại quyền lợi. Và hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư như hỗ trợ vay vốn. Chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu…Công ty Green Word Coporation là chủ đầu tư Dự án Haborizon. Đây là đơn vị tiềm lực, hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Đọc thêm thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Đất Nền Sổ Đỏ đang mở bán: South Riverside vietcomland.com