Giấc mơ về cuộc sống tất cả của CĐT Green Star Sky Garden

Nhằm tạo ấn tượng cuộc sống xanh, khỏe cho cư dân, CĐT dự án đã chi 600 tỷ đồng làm công viên 6.000 m2, hồ Thiên Đường 3.000 m2.

Giữa Sài Gòn bó hẹp với những tòa cao ốc chọc trời, khói bụi và tắc đường, nhiều người mong muốn tìm đến một không gian sống sống sống an lành, khỏe mạnh, tránh xa những giảm ồn xô bồ của phố phường.

Thấu hiểu điều đó, CĐT Hưng Lộc Phát đã mạnh tay chi đến 600 tỷ đồng để làm công viên Luna Park rộng 6.000 m2, hồ Thiên Đường 3.000 m2 và hàng chục tuyến đường nội bộ ngập cây xanh tại dự án Green Star Sky Garden. Một thác nước nhân tạo lớn cùng vườn nhiệt đới cũng được khởi công trong lòng tòa nhà để tất cả căn hộ chung cư cao tầng đều có thể được dùng để hưởng tầm nhìn đẹp và khí hậu trong lành.

polyad
Công viên Luna Park không gian sống sống sống “resort” ở Green Star Sky Garden.

Green Star Sky Garden tọa lại tại đường Nguyễn Lương Bằng, quận 7, TP HCM. Tại đây, ngoài NĐT vào mảng xanh, CĐT còn chú trọng đến vấn đề nhân viên nhân viên sales hàng sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho cư dân.

Thông thường, tiện ích phục vụ thể chất trong chung cư chỉ dừng lại ở hạng phòng gym, ngay cả spa không phải dự án nào cũng có. Tuy nhiên, ở Green Star Sky Garden, đây là hai hạng mục tối thiểu.

Phòng gym-fitness được trang bị nhiều loại máy móc hiện đại, các bộ môn tập luyện đa dạng và có cả huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn. Khu spa-sauna với các liệu trình cùng thiết bị chuyên biệt sẽ đem đến sắc đẹp rạng rỡ cho các nữ chủ nhân Green Star Sky Garden.

Bên Khía cạnh khác là phần trang bị những tiện ích đặc thù nhân viên nhân viên sales hàng sức khỏe cho từng căn hộ chung cư cao tầng. thời gian đầu là hệ thống lọc không khí sạch cho từng căn. Cư dân nơi đây sẽ yên tâm với bầu không khí trong lành được bảo vệ đến hai lớp. Lớp đầu tiên là hệ thống cây xanh dày đặc trong công viên nội khu rộng lớn; lớp thứ hai là hệ thống dẫn lưu không khí sạch cho từng căn. Cả già đình sẽ được bảo vệ tối đa khỏi các bệnh lý về hô hấp, ung thư.

polyad
Phối cảnh ngoại khu spa.

Từng căn hộ chung cư cao tầng được dùng để kính tràn, thiết kế nhiều cửa để không gian sống sống trở thành rộng thoáng, vị trí vàng đón gió và ánh sáng tự nhiên. Sơn kháng khuẩn được được dùng để để bảo vệ sức khỏe. Phòng tắm từng căn trang bị máy xông hơi hồng ngoại có tác dụng thanh lọc độc tố ra khỏi cơ thể qua đường bài tiết, sản sinh colagen, tăng lưu thông mạch máu.

Một hệ thống lọc nước diện tích lớn cũng đặt sẵn trong từng tòa nhà. Các chất độc hại trong nước sẽ được loại bỏ hoàn toàn trước khi cư dân được dùng để. Green Star Sky Garden còn có chuỗi nhà hàng detox và thực phẩm organic tại tầng trệt. Các cửa hàng này giúp cư dân có thể được dùng để tiếp cận ngay và được dùng để những nguyên liệu sạch, tốt nhất cho sức khỏe.

Theo chia sẻ của CĐT, Green Star Sky Garden còn là nơi gắn kết, khơi dậy tình cảm gắn kết giữa các thành viên trong gia đình và cả cộng đồng cư dân với khu Khám phá, khu Lãng mạn và khu Thịnh vượng.

polyad
Phối cảnh dự án Green Stars Sky Garden. tại website https://duangreenstarskygarden.com

Khu Khám phá gồm những mảnh vườn cổ tích với hoa lá, vườn gia vị và cây thuốc. Các trò chơi ở đây sẽ khơi dậy tính sáng tạo, tạo kỹ năng giao tiếp, tăng tính dẻo dai giúp trẻ phát triển toàn diện từ thể chất đến trí tuệ.

Khu Lãng Mạn với Cây hẹn ước, Hồ Thiên Đường hoặc Cầu tình yêu là điểm đến thú vị cho các vợ chồng và cặp đôi.

Cuối cùng là khu Thịnh vượng. Nơi đây có vườn lạc viên để các gia đình mở tiệc BBQ, người lớn tuổi chơi cờ hay tán gẫu cùng nhau, tăng thêm gia vị cho cuộc sống.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.