Green Star Sky Garden: Sống với không gian sống có hiệu quả cho sức khỏe

Green Star Sky Garden được chủ nhà đầu tư Hưng Lộc Phát thiết kế để mang lại điều ý nghĩa hơn cho cư dân của mình, Khía cạnh khác một ngôi nhà đẹp. Ở đó họ được sống với không gian sống có ích cho sức khỏe.

Sống resort 365 ngày

Giữa Sài Gòn, bất cứ ai cũng đã chịu đựng đến nỗi quá thân thuộc với những toà cao ốc chọc trời, dãy nhà bê tông, dòng người chen chúc nhau. Những lúc như vậy, họ thường mơ đến cuộc sống mạnh khỏe và chốn đi về yên bình đúng nghĩa.

Giờ đây, nơi chốn như vậy đã hiện diện tại Green Star Sky Garden do Hưng Lộc Phát phát triển. Điểm vượt trội của Green Star Sky Garden chính là sự hội tụ của những mảng xanh.

Để tạo nên khoảng trời trong lành cho riêng cư dân Green Star Sky Garden, chủ nhà đầu tư đã mạnh tay chi đến 600 tỷ đồng, dành tới 11.000 m2 diện tích dự án để làm nên công viên Luna Park rộng 6.000 m2, hồ Thiên Đường 3.000 m2 và hàng chục tuyến phố nội bộ ngập tràn cây xanh.

Một thác nước nhân tạo cùng vườn nhiệt đới cũng được bắt đầu xây dựng trong lòng tòa nhà để trọn vẹn căn hộ chung cư trong lẫn ngoài đều được thừa hưởng hướng view đẹp và khí hậu trong lành.

Ở Green Star Sky Garden, chủ nhà đầu tư thiết kế nên một không gian sống sống tựa như resort dành riêng cho định cư bạn trong suốt 365 ngày.

Chủ nhà đầu tư Hưng Lộc Phát cho biết đã nhà đầu tư vào mảng xanh, nhưng đó chưa phải là trọn vẹn ở Green Star Sky Garden. Đây còn là nơi nhân viên sales sức khỏe và sắc đẹp cho từng cư dân.

Thông thường, tiện ích phục vụ thể chất trong chung cư chỉ dừng lại ở hạng mục phòng gym, ngay cả spa không phải dự án nào cũng có. Thế nhưng ở Green Star Sky Garden, đây là 2 hạng mục tối thiểu nhất. Dù là tiện ích cơ hữu nhưng Hưng Lộc Phát cũng nhà đầu tư bài bản.

Phòng gym-fitness được trang bị nhiều loại máy móc hiện đại, các bộ môn tập luyện đa dạng và có cả huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn. Khu spa-sauna với các liệu trình cùng thiết bị chuyên biệt sẽ mang lại sắc đẹp cho các nữ chủ nhân Green Star Sky Garden.

Điểm nhấn đáng chú ý hàng đầu chính là phần trang bị những tiện ích đặc biệt nhân viên sales sức khỏe cho từng căn hộ chung cư. giai đoạn đầu là hệ thống lọc không khí sạch cho từng căn. Cư dân nơi đây sẽ yên tâm với bầu không khí trong lành được bảo vệ đến hai lớp. Lớp đầu tiên chính là hệ thống cây xanh dày đặc trong công viên nội khu rộng lớn, lớp thứ hai là hệ thống dẫn lưu không khí sạch cho từng căn.

Từng căn hộ chung cư có thể sử dụng kính tràn, thiết kế nhiều cửa để không gian sống trở nên rộng rãi, tiện lợi đón gió và ánh sáng tự nhiên.. Phòng tắm từng căn được trang bị máy xông hơi hồng ngoại có tác dụng thanh lọc độc tố ra khỏi cơ thể qua đường bài tiết…

Một hế thống lọc nước diện tích lớn cũng được đặt trong từng tòa nhà. Các chất độc hại trong nước sẽ được loại bỏ trước khi cư dân có thể sử dụng. Green Star Sky Garden còn có chuỗi nhà hàng detox và thực phẩm organic tại tầng trệt. Các cửa hàng này giúp cư dân có thể tiếp cận ngay và có thể sử dụng những nguyên liệu sạch, tốt nhất cho sức khỏe.

Sống gắn kết

Green Star Sky Garden còn là nơi gắn kết, khơi dậy yêu thương giữa các thành viên trong định cư và cả cộng đồng cư dân.

giai đoạn đầu là khu “Khám Phá”, nơi được ví như chiếc hộp gỗ bí mật cho trẻ khám phá điều kỳ diệu. Khu Khám Phá sẽ vườn cổ tích với nhiều loài hoa, vườn hoa đăng rực rỡ về đêm, vườn gia vị và cây thuốc. Các trò chơi ở Khu Khám Phá sẽ khơi dậy tính sáng tạo, tạo kỹ năng giao tiếp, tăng tính dẻo dai giúp con bạn được phát triển từ thể chất đến trí tuệ.

Kế đến, khu “Lãng Mạn” với cây Hẹn Ước thú vị, Hồ Thiên Đường hoặc Cầu Tình Yêu cũng là điểm đến cho các vợ chồng và cặp đôi.

Cuối cùng là khu “Thịnh Vượng”. Nơi đây có vườn lạc viên để người lớn tuổi chơi một vài ván cờ hay tán gẫu cùng nhau. Tổ chức một bữa tiệc BBQ cùng định cư hàng xóm sẽ khiến cuộc sống thật nhiều ý nghĩa.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.