Khu căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp thư giãn lí tưởng tầm nhìn thoáng

Đây là dự án chung cư thuộc phân khúc cao cấp, mang tầm vóc lớn nhất trong số các dự án chung cư tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh hiện nay được tính tới thời điểm hiện tại. Ascent Plaza vietcomland.com đã chính thức được CĐT bắt đầu xây dựng xây dựng từ quý 3/2018 nhưng có sức hấp dẫn lan tỏa không xảy ra chỉ trong vòng hơn 1 tháng gần đây.

Ascent Plaza Nơ Trang Long

Dự án căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh thư giãn lí tưởng

Song KH người nước ngoài và kiều bào thường đòi hỏi chất lượng công trình, tiện ích, không gian sống đẳng cấp hơn so với đối tượng KH trong nước. Vì thế để đáp ứng được nhu cầu đó, các CĐT trong nước buộc phải đầu tư chất lượng cho công trình của mình. Thực tế đã chứng minh, những dự án chung cư BĐS hấp dẫn được nguồn KH trên đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn sống cao cấp. dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp nằm ở ngay tại đường Nơ Trang Long, đây là con đường rộng lớn, được xây dựng với nhiều làn xe rộng rãi nên cư dân tương lai của dự án chung cư không bị kẹt xe, ngập úng. Nhờ vị trí này mà dự án chung cư có thể lưu thông trực tiếp với nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm của khu vực. Từ nơi này, cư dân có thể đi tới khu trung tâm thành phố, tới khu Đông và Tây, tỉnh miền Đông Nam Bộ mau lẹ nhất. Chính do đó mà khu căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp đã có giá trị hấp dẫn cho toàn dự án.

Ascent Plaza vietcomland.com còn được quy hoạch 1 hệ thống hồ cảnh quan rộng cũng như là việc được đầu tư xây dựng mê cung, thác nước, công viên, bể bơi cây xanh xếp xung quanh hồ nước giúp tạo nên không gian xanh có không khí trong lành cho cư dân sinh sống nơi đây. Khu công viên cây xanh rợp bóng mát được trải dài và uốn lượn theo các Block căn hộ chung cư giá rẻ. Dù bạn ở tòa nhà nào đi chăng nữa, bạn cũng sẽ được những mảng xanh bao quanh mình và được tận hưởng 1 bầu không khí trong lành, mát mẻ cùng những cơn gió thoảng của dòng sông gần đó.

Dự án căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh tầm nhìn thoáng

Thiết kế dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp mang một ý tưởng mới với sự kết nối hoàn hảo với thiên nhiên. Cuộc sống được trọn vẹn nhất khu con người và tự nhiên được gắn kết với nhau như một bản tổng thể đẹp nhất. khu căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp là biểu tượng của 1 thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp sẽ mang đến cho các chủ sở hửu 1 cuộc sống hàng ngày tiện nghi và tự nhiên đã thực sự kết nối khu căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp được CĐT quy hoạch với diện tích lên đến 3.425 m2, bao gồm 1 tòa cao 25 tầng. Chủ đầu tư dự án chung cư cũng đã đưa ra tin tức sẽ thiết kế cho dự án chung cư 2 hầm gửi xe rộng lớn, căn hộ shophouse ở tầng 1, trung tâm thương mại, officetel ở tầng 2 và những tầng còn lại sẽ là căn hộ chung cư cao cấp. Còn đối với những căn hộ chung cư dùng để ở sẽ có 340 căn hộ cao câp với diện tích cực đa dạng bao gồm 50m2 – 143m2.

Đến với khu căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp, bạn được hưởng một mức giá mềm trên thị trường giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhất định mà sở hữu được những thứ tốt nhất, chất nhất, độc nhất từ chúng tôi. Căn hộ̣ chỉ từ #gia_ban# đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản, diện tích đa dạng từ 50m2 – 143m2. Ước mơ về ổn định chỗ ở lạc nghiệp sẽ không còn là xa khỏi tầm vởi của bạn khi đến với khu căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp. Với những gì mà khu căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp được trang bị và có được thì đây là nơi đáng phát triển thành căn hộ hàng đầu, đáng chú ý nhất tại Quận Bình Thạnh. Hãy nhanh tay để quyết định cho mình 1 sản phẩm ưng ý, thích hợp với khả năng tài chính và để tận hưởng được không gian sống xanh của căn hộ ngay tại đây thôi nào.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ascent Plaza: vietcomland.com