Lựa chọn căn hộ nào tại Căn hộ chung cư hạng sang The Palace Residence

Chung cư The Palace Residence Quận 2 banggiachudautu.vn đem đến một phong cách sống mới được quý khách hàng cực kì yêu thích. Vì thế dao động giữa năm 2018 với sự ra mắt của tòa căn hộ mới. Một lần nữa dự án lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

The Palace Residence

Phong cách sống đồng bộ và các liên kết tiện ích

Trong năm, phân khúc chung cư hạng sang tại khu vực Quận 2 vẫn tiếp tục hút khách. Tuy nhiên hiện nay người mua nhà ngày càng khó tính. Họ xem xét kỹ lưỡng từ uy tín chủ đầu tư, vị trí dự án, giá thành, chất lượng công trình. Tiện ích nội khu trước khi đưa ra quyết định. Bởi vậy, một sản phẩm bất động sản thành công không chỉ ở chất lượng xây dựng. Vị trí mà giá cả cũng phải cạnh tranh. Để lôi kéo khách hàng, nhiều CĐT sẵn sàng giảm lợi nhuận để có mức giá hợp lý. Nhưng vẫn tăng kinh phí đầu tư cho dự án phù hợp với khả năng của người mua. Khu vực được đầu tư hạ tầng đồng bộ. Giao thông dễ dàng và được quy hoạch đầu tư lớn theo chọn lựa nhà nước hết sức tốt. Đến thời điểm hiện tại, khu trung Quận 2 đã phát triển thành cộng đồng dân cư tri thức, giàu có…

Với các tiện ích ngân hàng, trung tâm thương mại, bể bơi, Nhà hàng, spa, gym, nhà trẻ… tất cả sẽ có tại Chung cư The Palace Residence Quận 2 banggiachudautu.vn nhằm tối ưu hóa chất lượng cuộc sống hiện đại cho cư dân. Hiếm có dự án nào như dự án căn hộ hạng sang The Palace Residence khi CĐT sẵn sàng chi tới hàng ngàn tỷ đồng. Xây dựng hệ thống tiện ích phục vụ các cư dân sinh sống nơi đây… Điều đó, cho thấy triết lý kiến tạo với ý tưởng đưa đến một tổ ấm an lành, đích thực cho cư dân tại Căn hộ chung cư hạng sang The Palace Residence.

Hỗ trợ đặc biệt từ CĐT

khu căn hộ The Palace Residence là một siêu dự án mang phong cách hoàn toàn khác biệt tại Quận 2, với lối thiết kế mang chuẩn phong cách Châu Âu Cổ Điển. Tại đây, từ trong thiết kế căn hộ đến phong cảnh xung quanh cư dân sẽ cảm nhận được những nét đặc biệt trong phong cách sống của người Nhật và những đặc biệt trong văn hóa truyền thống của người phương Đông. Thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ 120m2 – 120m2m2 của Căn hộ chung cư hạng sang The Palace Residence bên dưới, chúng ta có thể thấy tất cả ba phòng ngủ đều có mặt thoáng, phòng khách, bếp đều có lô gia rộng. Một căn hộ được thiết kế do đó sẽ tạo cho không gian trong ngôi nhà luôn đầy đủ gió, ánh sáng, không gian sinh hoạt chung thoáng đáng, đó không chỉ là phong thủy mà còn là khoa học. Bởi vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của các thành viên trong gian đình bạn.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Palace Residence: banggiachudautu.vn

Cập nhật thông tin mới nhất từ CĐT thì giá bán của Căn hộ chung cư hạng sang The Palace Residence chỉ từ 58tr/m2 (đã bao gồm VAT và Nội thất cao cấp). Mức giá trên được các chuyên gia và quý khách hàng phân tích rất tốt. Mà vẫn thấp hơn so với dự án khác trong khu vực dao động 20% . Với tiến độ đóng tiền được chia nhỏ thành 8 đợt giúp quý khách hàng tha hồ về dóng tiền. Trong chung cư tiện nghi là nội thất đến từ các thương hiệu đình đám nhất. Được thiết kế tối đa công năng sử dụng và thông minh nhưng vẫn chắc chắn được nét cá tính của gia chủ. Mỗi thiết bị trong Căn hộ chung cư hạng sang The Palace Residence đều được chọn lựa tỉ mỉ để là nơi biểu hiện nhất cá tính và cao cấp của chủ nhân và đem đến một tổ ấm dễ dàng nhất, khi khách đến thăm sẽ hiểu được tính cách của chủ nhân căn nhà sang trọng này. Hiện nay, mọi thông tin về dự án đang được tất cả quý khách hàng quan tâm và cập nhật hàng ngày.