Tiện ích nội khu sang trọng đẳng cấp tại Khu Icon 56 Tập đoàn Novaland

Trong thời buổi tiên tiến hóa, đô thị hóa ở các đô thị càng ngày càng tăng cao kéo theo nhu cầu về nhà ở cũng ngày một tăng. Vì thế, mở bán dự án Icon 56 quận 4 nằm trong tổ hợp Khu Phường 12 ra đời nhằm giải quyết các vấn đề nhà ở cho cư dân ở khu vực này. dự án Icon 56 quận 4 sử dụng quỹ đất hợp lý, tận dụng và phân bổ diện tích giữa các block căn hộ cao cấp, căn hộ/sàn và mật độ xây dựng thấp tạo môi trường sống thoải mái cho cư dân khi chọn mua căn hộ chung cư hạng sang tại đây.

Icon 56

Khu căn hộ chung cư hạng sang Icon 56 thích hợp cho thuê

Icon 56 cho thue được phân tích là trái tim của Khu đô thị Phường 12, dự án nhà ở không những sở hữu một vị trí độc đắc tại tổ hợp Phường 12 mà ngay Phường 12 cũng đã chiếm một vị trí tuyệt hảo tại thành phố Hồ Chí Minh. Tiến độ khu căn hộ chung cư hạng sang Icon 56 được xây dựng dựa trên ý tưởng về một KĐT tiên tiến mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Tọa lạc tại vị trí đắc địa Khu Icon 56 Tập đoàn Novaland nằm trong tổ hợp Khu đô thị Phường 12, cùng với đó Khu Icon 56 Tập đoàn Novaland sở hữa rất nhiều lợi thế về vị trí và các tiện ích lân cận.

dự án Icon 56 quận 4 thuộc phân khúc cao cấp, đáp ứng tiêu chuẩn sống xanh nên không chỉ những đòi hỏi không gian xanh của mặt nước, cây cỏ tạo độ che phủ cao mà còn giúp đảm bảo được nhân tố sử dụng tiết kiệm được năng lượng và tăng hiệu quả cho việc tận dụng nguồn năng lượng tái tạo.Tại Icon 56 cho thue đã được thiết lập, triển khai xây dựng với hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo bao gồm:Trung tâm thương mại; phòng tập Gym; khu spa; khu vui chơi giải trí; hồ bơi; công viên cây xanh;… Mọi thứ đều được tích hợp tại nội khu Khu Icon 56 Tập đoàn Novaland đã giúp tạo một đời sống đầy đủ, tiện nghi nhất cho mọi gia đình.

Căn hộ hạng sang Icon 56 vị trí tốt

Với thiết kế mặt bằng khu căn hộ chung cư hạng sang Icon 56 , dự án nhà ở cũng là một trong những nơi có những thiết kế mới sáng tạo dẫn đầu thời đại. Nổi bật trên kiến trúc trần nhà, trần thạch cao từ xưa vẫn được xem là một xu hướng trong thiết kế nội thất cho căn nhà của người dân Việt Nam. Khu Icon 56 Tập đoàn Novaland là một tổ hợp gồm 1 tháp tháp cao từ 25 tầng nổi, tầng hâm và tầng thương mại, dịch vụ. Có thể nói Khu Icon 56 Tập đoàn Novaland là dự án nhà ở hót nhất trên thị trường bất động sản trong thời gian vừa qua và trong thời gian tới.

Xem thêm Khu Icon 56 Tập đoàn Novaland tại: https://gkg.com.vn/luxcity/

Một trong những dự án nhà ở nổi bật tại khu vực đường Bến Vân Đồn là dự án nhà ở Phường 12 – Khu Icon 56 Tập đoàn Novaland. Đúng như tên gọi của mình, Khu Icon 56 Tập đoàn Novaland sở hữu vị trí vàng bên đường Bến Vân Đồn. tuy vậy nhưng Khu Icon 56 Tập đoàn Novaland tọa lạc sâu bên trong, đủ xa để cư dân tương lai có một đời sống bình yên đích thực. Sống trong một môi trường mà sắc xanh phủ kín là ước mơ của rất nhiều người. Và đến với Khu Icon 56 Tập đoàn Novaland, bạn sẽ được sống trong một không gian hoàn hảo như vậy.